Đêm Gala chung kết cuộc thi The Face Kid – Kangen Water 102 đã mang đến một diện mạo hoàn toàn mới. Năm người mẫu nhí với sự tự tin, trách nhiệm và niềm tin không biên giới đã thể hiện những màn ứng xử đầy tinh tế cùng những câu trả lời vô cùng thuyết phục. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

Thí sinh SBD 024 Nguyễn Minh Vy: “Nếu là đại sứ của The Face Kid – Kangen Water 102 toàn cầu, em sẽ làm gì?

Khi được hỏi về vai trò của mình trong vai trò đại sứ The Face Kid, thí sinh Nguyễn Minh Vy đã có phần trả lời vô cùng tự tin và thông minh. Bé cho biết, nếu là đại sứ nhí toàn cầu của Kangen Water 102, bé Minh Vy sẽ lan toả thông tin hữu ích về máy lọc nước Kangen Water. Đồng thời, Minh Vy cũng dành cho BTC lời cảm ơn sâu sắc vì đã tạo ra sân chơi vô cùng ý nghĩa để các thí sinh được toả sáng, chứng tỏ sự biết ơn và trách nhiệm của Minh Vy đối với cộng đồng.

Thí sinh Minh Vy (đứng thứ nhất từ phải qua trái) đã có phần ứng xử hoàn hảo, được ban giám khảo và khán giả đánh giá cao

Thí sinh SBD 005 – Phùng Đức Hoàng Bảo: “Lợi ích của nước Kangen là gì?”

Với một tầm nhìn vượt xa tuổi của mình, thí sinh Phùng Đức Hoàng Bảo đã khéo léo trình bày lợi ích của nước Kangen. Bé cho biết, nước Kangen có lợi ích vô cùng to lớn cho sức khỏe và bản thân thí sinh sẽ giới thiệu sản phẩm này đến người thân của mình. Điều này cho thấy bé Hoàng Bảo không chỉ quan tâm đến sức khỏe cá nhân mà còn muốn lan tỏa thông điệp sức khỏe đến với những người xung quanh.

Bé Hoàng Bảo (đứng thứ hai từ phải qua trái) cũng được đánh giá cao bởi sự tự tin, khả năng ứng biến vô cùng sáng tạo trong phần ứng xử

Thí sinh SBD 009 – Trịnh Gia Huy: “Nếu là đại sứ của Kangen, em sẽ làm gì?”

Thí sinh Trịnh Gia Huy khi trả lời câu hỏi về vai trò của mình nếu là đại sứ Kangen đã rất quả quyết. Thí sinh chia sẻ cá nhân bé sẽ đưa lợi ích của máy lọc nước Kangen đến với mọi người, giúp họ có một sức khỏe tốt hơn.

Thí sinh SBD 001 – Nguyễn Khánh An: “Máy lọc nước Kangen Water có bao nhiêu loại nước, em thích nhất loại nước nào?”

Với sự ngây thơ và hồn nhiên trong sáng, bé Nguyễn Khánh An đã đưa ra một câu trả lời vô tư khi được hỏi về loại nước Kangen mà cô bé thích nhất. Thí sinh cho biết bản thân thích nhất là loại nước Kangen với 7 mức kiềm, thể hiện sự hiểu biết và tinh tế trong việc lựa chọn sản phẩm.

Thí sinh SBD 014 – Nguyễn Khánh Linh: “Em hãy chia sẻ cảm nhận về nguồn nước Kangen”

Cuối cùng, thí sinh Nguyễn Khánh Linh đã chia sẻ cảm nhận sâu lắng về nước Kangen. Bé Khánh Linh cho biết khi uống nước Kangen, bé cảm thấy cơ thể mình trở nên khỏe mạnh và trong lòng thấy bình yên hơn. Lời chia sẻ này không chỉ thể hiện sự ấn tượng của Khánh Linh đối với sản phẩm mà còn cho thấy khả năng phản ánh và nhận thức sâu sắc của thí sinh về sức khỏe.

Nhìn chung, màn ứng xử ngắn gọn của năm thí sinh đã chứa đựng những thông điệp ý nghĩa về sức khỏe và niềm tin vào Kangen Water. Sự tự tin, trách nhiệm và tinh thần lan tỏa sức khỏe đang được truyền cảm hứng từ những người mẫu nhí tài năng này, chắc chắn sẽ góp phần tạo nên một tương lai khỏe mạnh và tươi sáng hơn cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.809.908