Hệ thống Kangen Water 102 là một trong những hệ thống phân phối độc lập mạnh mẽ nhất tại Việt Nam, được dẫn dắt bởi Tổng Trưởng Tiến Hoàng. Với tầm nhìn xa và kinh nghiệm thực chiến trên thương trường, anh đã đưa đội nhóm của mình phát triển vượt bậc. Những “chiến binh” đầy nhiệt huyết và đam mê kinh doanh trong hệ thống không chỉ có chung tinh thần nhân văn mà còn mong muốn mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến mọi mái ấm gia đình Việt Nam và trên toàn cầu.

Hệ thống Kangen Water 102 là một trong những hệ thống phân phối độc lập mạnh mẽ nhất tại Việt Nam, được dẫn dắt bởi Tổng Trưởng Tiến Hoàng

Chia sẻ về Kangen Water 102, Tổng trưởng Tiến Hoàng cho biết, hệ thống có 3 thứ luôn phải ghi nhớ và trân trọng như ba trụ cột sức khỏe đó là: sức khỏe thân thể, sức khỏe tinh thần và sức khỏe tài chính. Khi thay đổi nguồn nước tốt, cơ thể bạn sẽ trở nên khỏe mạnh và dẻo dai hơn. Điều này không chỉ giúp cải thiện thái độ làm việc mà còn thay đổi thái độ sống theo hướng tích cực hơn, giúp tâm hồn luôn an yên, từ đó mang lại hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

Tổng trưởng Tiến Hoàng cho biết, hệ thống có 3 thứ luôn phải ghi nhớ và trân trọng như ba trụ cột sức khỏe đó là: sức khỏe thân thể, sức khỏe tinh thần và sức khỏe tài chính

Kangen Water được ví như “Người hùng thầm lặng”, giúp bạn bảo vệ sức khỏe một cách chủ động và tự nhiên. Khẩu hiệu “Kangen Water – Thay Đổi Nguồn Nước, Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn®” không chỉ là lời hứa mà còn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của hệ thống. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện mỗi ngày nhằm mang lại giá trị cho chính mình và cộng đồng, vì một cuộc sống khỏe mạnh và thịnh vượng.

Sự kiện DreamBig có thể nói là cột mốc thăng hoa trong sự nghiệp của Tổng trưởng Tiến Hoàng với Kangen Water 102. Lý do là trong chương trình có sự hiện diện diện của Ngài Tanaka, Giám Đốc Đại Diện Enagic thị trường Đông Nam Á, Ngài Tanaka đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các Nhà phân phối Kangen Water 102 và không quên dành sự quan tâm đặc biệt cho Tổng trưởng Tiến Hoàng – vị thuyền trưởng tài ba của Kangen Water 102.

Tổng trưởng Tiến Hoàng cho biết, trong hành trình chia sẻ nguồn nước Kangen, nhiều nhà phân phối độc lập đã nỗ lực và phấn đấu không ngừng để lan tỏa nguồn nước tốt đến với nhiều người. Những nhà phân phối này không chỉ có tâm mà còn có đức, thực hiện sứ mệnh của mình với tinh thần “Làm phước trước khi làm giàu”. Họ đã lan tỏa và phát huy tính nhân văn, được lựa chọn là Đại sứ Dự án Kangen Water 102 toàn cầu. 

Mỗi nhà phân phối độc lập trong hệ thống đều là một doanh nghiệp tự thân, có đầy đủ quyền lợi khi hợp tác với Enagic. Họ luôn mong muốn chia sẻ và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, tạo ra một môi trường làm việc công bằng và đáng tin cậy. Bằng tình yêu và trách nhiệm, các nhà phân phối đã thiết lập các văn phòng đại diện để dễ dàng chia sẻ về tính năng và uy tín của sản phẩm.

Chia sẻ về giá trị Tổng trưởng mong muốn các Nhà phân phối nhận được qua sự kiện Dreambig 102 – Ước mơ lớn. Tổng trưởng cho biết anh mong muốn sự kiện sẽ là bệ phóng nền tảng giúp các nhà phân phối họ trả lời được các câu hỏi: Họ là ai? Họ có mục tiêu như thế nào? Họ hướng tới hạnh phúc và thịnh vượng ra sao? Đây cũng chính là giá trị to lớn hướng tới hành trình khám phá bản thân của mỗi thành viên trong ngôi nhà chung Kangen Water 102. 

Sự kiện DreamBig không chỉ là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Tổng Trưởng Tiến Hoàng và hệ thống Kangen Water 102 mà còn là một nguồn cảm hứng to lớn cho tất cả các nhà phân phối độc lập. Sự hiện diện và chia sẻ của Ngài Tanaka đã khẳng định tầm quan trọng của sứ mệnh mang lại giá trị sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. DreamBig đã giúp hệ thống Kangen Water 102 không ngừng thăng hoa và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.809.908