Vừa qua, ngày hội Kangen Family Day lần thứ nhất của hệ thống Kangen Water 102 đã diễn ra để lại rất nhiều cảm xúc và những kỷ niệm đẹp cho các thành viên trong toàn bộ hệ thống.

Tại ngày hội, những hoạt động Teambudling giúp tăng sự gắn kết của các thành viên trong gia đình. Đây cũng chính là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của và xây dựng đội ngũ là một cách hiệu quả để cải thiện tinh thần của Hệ thống Kangen water 102 thuộc Enagic Internationale.

Việc gắn kết giúp đại gia đình Kangen Water 102 làm việc hiệu quả hơn, có động lực và hạnh phúc hơn, đồng thời cũng là cách đóng góp vào văn hóa làm việc một cách tích cực, đoàn kết. Tham gia vào các hoạt động Teambuilding, các thành viên trong đại gia đình Kangen Water 102 đã dựng mối quan hệ tốt đẹp với nhau, phát triển kỹ năng của mỗi người và đạt được ý thức về hướng tới mục tiêu chung và cải thiện sự gắn bó. Đây cũng chính là yếu tố thúc đẩy sự gắn kết và đạt được sự thành công của hệ thống như ngày hôm nay.

Trong ngày hội Kangen Family Day các nhà phân phối độc lập còn được chia sẻ về các câu chuyện thành công, những bài học kinh nghiệm, những kỷ niệm đẹp trong suốt quá trình làm việc, xây dựng và gắn bó với hệ thống. Từ đây mang tới những cảm xúc tuyệt vời, ngọt ngào và đầy xúc động cho mỗi thành viên.

Kangen đã mang đến cho mỗi cá nhân những giá trị về bài học kinh doanh độc đáo và bền vững. Với kim chỉ nam “Làm phước trước khi làm giàu”, họ không chỉ lan tỏa và chia sẻ giá trị nhân văn mà còn được chọn làm Đại sứ Dự án Kangen Water 102 toàn cầu. Mỗi nhà phân phối độc lập là một doanh nghiệp tự thân, được hưởng đầy đủ quyền lợi khi hợp tác với Enagic. 

Họ luôn mong muốn chia sẻ và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như các nhà phân phối khác, tạo ra một môi trường làm việc công bằng và đáng tin cậy. Với tình yêu và trách nhiệm, các nhà phân phối đã thiết lập các văn phòng đại diện để dễ dàng chia sẻ về tính năng và uy tín của sản phẩm.

Tại KANGEN WATER 102 có 3 thứ đó là: sức khoẻ thân thể, sức khoẻ từ trong tâm và sức khoẻ tài chính luôn được đề cao tiên quyết. Diễn giải một cách logic thì khi thay đổi nguồn nước tốt sẽ đem lại cho bạn một cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai, từ đó bạn có thể thay đổi thái độ làm việc, thay đổi thái độ với cuộc sống, theo hướng tích cực hơn, tâm hồn luôn an yên, từ đó hạnh phúc, thành công, thịnh vượng sẽ tìm đến bạn.

Đứng trước những gánh nặng bệnh tật do ô nhiễm môi trường sống, Tổng trưởng Mr Snake (Tiến Hoàng) đã quyết định mang sứ mệnh cộng đồng không ngừng lan tỏa, chia sẻ giải pháp giảm thiểu các yếu tố nguy cơ có hại cho sức khỏe thông qua Kangen Water – sản phẩm tinh hoa được tạo ra từ hệ thống lọc thông minh nhất của tập đoàn Enagic Nhật Bản. Cũng chính bởi quyết tâm đó mà hệ thống Kangen Water 102 đã ra đời, với sự góp mặt của những “chiến binh” mới, tạo nên đai gia đình Kangen Water 102 hùng mạnh như ngày hôm nay.

Được phát hiện và nghiên cứu từ các mỏ khoáng ngầm trên thế giới, nước Kangen được xem là loại nước ion kiềm rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng điều trị thành công các loại bệnh mãn tính hiệu quả. Nguồn nước cục bộ được xử lý qua hệ thống lọc nghiêm ngặt cùng quá trình điện phân các phân tử nước thường thành những phân tử nước siêu nhỏ. Điều này giúp cho nguồn nước khi đi vào cơ thể dễ dàng thẩm thấu vào từng tế bào, đồng thời hỗ trợ quá trình thải độc diễn ra nhanh chóng hơn.

Nguồn nước Kangen vượt qua mọi giá trị của một nguồn nước sạch, bởi nguồn nước này hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt của nền công nghệ 4.0 hiện đại. Nước Kangen ra đời giúp chúng ta giải quyết vấn đề về ô nhiễm nguồn nước một cách hiệu quả góp phần không nhỏ vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống.

Sự kiện  ngày hội Kangen Family Day không chỉ là cơ hội để các nhà phân phối gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm mà còn là dịp để thể hiện sứ mệnh mang lại giá trị sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội, khẳng định giá trị với xu hướng kinh doanh hệ thống bền vững trong hiện tại và trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.809.908