Sự kiện Dreambig của Kangen Water 102 ngày 14/04/2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bên cạnh những nội dung như chia sẻ chiến lược, vinh danh đại sứ, bí mật giải mã kinh doanh triệu đô, sự kiện còn vinh dự được chào đón Ngài Tanaka – Giám đốc đại diện Đông Nam Á của Eganic.

Chia sẻ về Kangen Water, Ngài Tanaka nêu rõ quan điểm sức khỏe là nền tảng của mọi sự phát triển. Ba loại sức khỏe mà hệ thống Kangen water 102 thuộc Enagic Internationale luôn đề cao là sức khỏe thân thể, sức khỏe tinh thần và sức khỏe tài chính. Ông tin rằng việc thay đổi nguồn nước tốt sẽ mang lại cho con người một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tích cực, từ đó dẫn đến hạnh phúc và thành công. Chính vì vậy, khẩu hiệu “Kangen Water – Thay Đổi Nguồn Nước, Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn” đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của hệ thống.

Với vai trò Giám Đốc Đại Diện Enagic thị trường Đông Nam Á, Ngài Tanaka đã dành nhiều thời gian để tham dự và gặp gỡ các nhà phân phối độc lập tại Việt Nam. Sự hiện diện của Ông không chỉ thể hiện sự quan tâm và ủng hộ mạnh mẽ mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn cho toàn bộ hệ thống.

Ngài Tanaka luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lan tỏa giá trị nhân văn trong kinh doanh. Ông khuyến khích các nhà phân phối thực hiện sứ mệnh của mình với tâm và đức, đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu với phương châm “Làm phước trước khi làm giàu”. 

Chính sự tận tâm và lòng nhiệt huyết của ông đã giúp các nhà phân phối Kangen Water 102 nhận ra rằng công việc của họ không chỉ là kinh doanh mà còn là một sứ mệnh cao cả, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Như chúng ta đã biết, nước Kangen được tạo ra bởi máy điện giải Kangen nhờ phương pháp điện phân. Tuy nhiên, trước khi điện phân, nước đầu vào sẽ được lọc trước qua bộ lọc trong thông minh để đạt chuẩn uống tươi trực tiếp.

Nước Kangen có độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giúp trung hòa axit dư thừa và kiềm hóa cơ thể hiệu quả, từ đó ngăn ngừa các chứng bệnh do axit dư thừa như: trào ngược dạ dày, đau dạ dày, gout, ung thư, rối loạn tiêu hóa, hỗ trợ làm sạch đường ruột, giảm táo bón…

Thức ăn, nước uống bẩn, ô nhiễm môi trường, lo lắng, stress hàng ngày là nguyên nhân chính làm cho cơ thể sản sinh ra axit dư thừa. Mà axit dư thừa lại chính là nguyên nhân lớn dẫn đến các bệnh mạn tính nguy hiểm, đặc biệt là ung thư.

Trong khi kích thước của các phân tử nước thường là 2.5 nano mét, thì kích thước của các phân tử nước Kangen chỉ có 0.5 nanomet, bằng 1/5 phân tử nước thông thường. Với kích thước siêu nhỏ này, khi vào cơ thể, các phân tử nước Kangen sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào các tế bào máu giúp thanh lọc và thải độc cho cơ thể, cấp nước cho tế bào, hỗ trợ hệ bài tiết làm việc hiệu quả hơn, là chất bôi trợ hỗ trợ các khớp xương hoạt động trợn tru hơn.

Nhờ được điện phân bởi các tấm điện cực titanium phủ bạch kim nguyên khối nên nước Kangen rất dồi dào hydro phân tử. Hydro phân tử là chất chống oxy hóa cực mạnh, khi vào cơ thể sẽ nhanh chóng loại bỏ các gốc tự do có hại. Cùng với axit dư thừa, gốc tự do cũng là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư, gout, tiểu đường… 

Nước kangen đã có mặt ở hơn 108 quốc gia trên thế giới, máy điện giải Kangen còn là sản phẩm máy lọc nước ion kiềm bán chạy nhất thị trường Mỹ, được hàng triệu người tin dùng để bảo vệ sức khỏe.

Sự kiện Dreambig không chỉ là cơ hội để các nhà phân phối gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm mà còn là dịp để khẳng định sứ mệnh mang lại giá trị sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội. Ngài Tanaka, với sự lãnh đạo xuất sắc và tinh thần truyền cảm hứng, đã và đang là động lực mạnh mẽ thúc đẩy các nhà phân phối Kangen Water 102 tiếp tục phát triển và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với mọi mái ấm gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.809.908