Vừa qua hệ thống Kangen Water đã vui mừng thông báo về sự ra mắt của đại sứ sức khỏe mới với Kangen Water 102 Miền Nam – chị Phạm Duy Thùy Dương.

Chị Phạm Duy Thuỳ Dương hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và là một Health Mentor chuyên nghiệp. Chị đã giúp đỡ cho rất nhiều người cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống. 

Chia sẻ về cơ duyên với Kangen Water, chị Dương cho biết chị biết đến Kangen Water thông qua một người bạn thân ở Mỹ và mặc dù đã chơi với nhau suốt hai năm nhưng anh ấy không hề đề cập đến Kangen và cơ hội kinh doanh tuyệt vời này. Chỉ đến khi chị Dương muốn tìm kiếm một hệ thống hợp tác và phát triển, người bạn ấy mới giới thiệu hệ thống Kangen Water 102 đến với chị.

Chị nhận thấy rằng máy Kangen được xem là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây là một thiết bị điện giải tạo ra bảy nguồn nước khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích trong đời sống hàng ngày. Nó là nguồn nước thay đổi nhận thức và lối sống sức khỏe chủ động với 10 lợi ích như:

– Cấp ẩm cho cơ thể

– Đào thải độc tố

– Trung hoà axit dư, cân bằng Ph

– Giảm cân lành mạnh

– Chống lão hoá tự nhiên

– Hỗ trợ tim mạch và huyết áp

– Giúp gan khoẻ hơn

– Phòng ngừa loãng xương

– Hỗ trợ và làm sạch hệ tiêu hoá

– Tăng cường vận động.

Đó là lý do mà theo chị Dương là không quá khi nói rằng Kangen như một bác sĩ chủ động trong gia đình, giúp chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống. Với những tính năng vượt trội này, Kangen xứng đáng nằm ở vị trí Top 1 thế giới và cần được nhiều người biết đến hơn nữa.

Quyết định đồng hành cùng Kangen Water 102 của chị Dương xuất phát từ yếu tố con người. Đối với chị, quan trọng không phải là làm gì mà là đi cùng với ai. Hệ thống Kangen Water 102 có một văn hóa rất riêng trong việc phát triển MLM, văn minh và tử tế. Tại đây, mọi người đều kinh doanh với tôn chỉ “Kinh doanh bằng lòng biết ơn và sự tử tế”, nhắc nhở mỗi người phải luôn giữ đúng các giá trị đạo đức cơ bản. 

Kangen Water 102 là hệ thống duy nhất phát triển Kangen tại Việt Nam theo con đường chính thống, bằng tư duy chiến lược thực sự mà không sử dụng chiêu trò hay lách luật. Đó là lý do Kangen Water 102 khiến chị Dương tin tưởng và lựa chọn đồng hành, cùng nhau hoàn thiện mỗi ngày.

Chia sẻ về mục tiêu trong tương lai với Kangen Water 102 chị Dương cho biết chị sẽ sử dụng hình ảnh, mạng lưới và sức hút cá nhân để lan toả sứ mệnh của Kangen đến với nhiều người hơn, cũng như đặt mục tiêu đạt cấp bậc 6A2-3 trong thời gian ngắn nhất, và không quên nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân.

Hy vọng rằng, với sự đồng hành của chị Phạm Duy Thùy Dương, Kangen Water 102 Miền Nam sẽ ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.809.908